Tìm hiểu các gói cước Internet của FPT dành cho doanh nghiệp

dantruong02

What is cheating?
Jan 3, 2018
1
0
1
#1
Internet có vai trò quan trọng trong cuộc sống của con người hiện nay, chính vì vậy mà nhu cầu dang ky internet fpt hcm ngày càng gia tăng. Một doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ cũng cần phải lắp đặt một đường truyền internet để phục vụ cho quá trình làm việc của các nhân viên diễn ra thuận tiện hơn.

Để đáp ứng nhu cầu này hiện nay có nhiều nhà mạng cung cấp các dịch vụ internet với những gói cước phù hợp với từng đối tượng sử dụng khác nhau cũng như những ưu đãi dành riêng cho từng gói cước, nhất là với khách hàng là các công ty, doanh nghiệp.

FPT Telecom là một trong những nhà cung cấp mạng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Hiểu rõ những nhu cầu lắp đặt mạng của các doanh nghiệp, FPT đã tiến hành đầu tư, nâng cấp cơ sở hạ tầng cũng như chất lượng dịch vụ, tạo những gói cước riêng biệt dành cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu lắp mạng cáp quang fpt hà nội.


Các gói cước internet của FPT có nhiều ưu điểm

Những ưu điểm của các gói cước này được các doanh nghiệp đánh giá cao đó chính là tốc độ đường truyền cao, tính bảo mật và ổn định trong suốt quá trình sử dụng, các trang thiết bị được đầu tư hiện đại và FPT cũng cam kết băng thông quốc tế. Có thể nói là chất lượng tương xứng với số tiền mà các doanh nghiệp phải bỏ ra cho nên họ cảm thấy hài lòng với sự lựa chọn của mình.

Tính đến thời điểm hiện tại thì FPT Telecom đã đưa rất nhiều gói cước vào phục vụ đối tượng là các doanh nghiệp, công ty muốn lắp đặt mạng fpt đà nẵng. Đó là các gói Business, Play, Plus, Silver, Diamond và Public cho tiệm net, phòng game.

Trong đó gói Business, Play là hai gói cước cơ bản nhất, thích hợp sử dụng với các công ty có từ 1 đến 25 thiết bị kết nối mạng. Tốc độ trong nước được cam kết là 45Mbps đối với gói Business và 80Mbps đối với gói Plus còn băng thông quốc tế là 1.6Mbps. Do đó, nếu như công ty của bạn không cần truy cập nhiều vào những trang web có server đặt tại nước ngoài ai mà chỉ tập trung vào đường truyền trong nước thì đây là những gói internet lý tưởng nhất.


Các gói cước Internet của FPT dành cho doanh nghiệp

Với gói Silver và Diamond thì đây là hai gói cước có tốc độ truy cập internet nhanh hơn hẳn cũng như có khả năng chịu tải với nhiều thiết bị kết nối hơn. Gói Silver có giá cước là 2.000.000đ/tháng và cam kết băng thông quốc tế là 1.7Mbps. Còn gói Diamond cam kết băng thông quốc tế 2.0Mbps, tốc độ kết nối trong nước lên đến 80Mbps nên rất phù hợp với các ngân hàng, các doanh nghiệp bất động sản.

Nếu như khách hàng chỉ là những công ty nhỏ, không có nhu cầu truy cập Internet nhiều cũng như ít các thiết bị văn phòng thì có thể cân nhắc sử dụng gói cước F2 dành cho doanh nghiệp. Gói F2 này có tốc độ 45Mbps, chịu tải được từ 1 đến dưới 15 thiết bị mạng.

Bên cạnh các công ty, doanh nghiệp thì FPT Telecom còn triển khai các gói cước dành riêng cho các tiệm net, các quán game online, nơi có nhu cầu sử dụng nhiều máy tính tính cùng một lúc. Trong đó gói Public được nhiều khách hàng đánh giá cao hơn cả vì nó có thể chịu tải cho 30 máy tính với trang thiết bị là modem Vigor vô cùng mạnh mẽ, đủ để phục vụ cho một quán net hoạt động trơn tru.
 

Attachments

Top Bottom